อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

เมื่อคืนมีมูกขุ่นๆออกมาพอสมควรคะ หลังจากนั้นเริ่มมีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือนคะ ตั้งแต่ตีสาม จนตอนนี้คะ ปวดแบบทนได้นะคะ ไม่ปวดมาก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดคะ ควรไปหาหมอเลยมั่ยคะ หรือรอให้น้ำเดิน ปวดแบบทนไม่ไหวก่อนค่อยไปคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ (ท้องสองคะ แต่อาการทุกอย่างต่างจากท้องแรกมากคะ ตอนท้องแรกมีน้ำเดินอย่างเดียวเลยคะไม่มีเจ็บท้องเลยคะ ท้องนี้เลยกังวลมากคะ) 37+3w คะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเจ็บหน่วงๆ เหมือนกัน ไปมีน้ำเดิน แต่ไปหาหมอดีกว่าเพราะวันที่เราไป น้ำไม่เดินก็จริงแต่ปากมดลูกเปิด2cm เจ็บอยู่5ช.ม. กว่าจะคลอด