ลูกดิ้นต่ำ

เมื่อคืนพ่อเค้าเล่นกับลูกในท้อง และรู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำลง ก็คือบริเวรต่ำกว่าสะดือต่ำกว่าท้องน้อยลงมา บางครั้งก็มีอาการแบบเหมือนอะไรจะหลุดออกมา ทำให้รู้สึกวนช่องคลอดแปล๊บๆ อันนี้คือใกล้แล้วใช่มั้ยคะ แต่อาการอย่างอื่นยังไม่มีค่ะ กำหนดจริง 30 พ.ค. ค่ะ

ลูกดิ้นต่ำ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ากำหนด16มิ.ย