ฝันเห็นลูกแฝด..

เมื่อคืนฝันเห็นลูกแฝดคะ แต่ของคนอื่นนะคะ ฝันว่าคุณหมออัลตราซาวให้เหมือน3-4มิติที่ทำให้เห็นหน้าลูกได้ชัด พอซาวแล้วเห็นเด็ก2คนในท้องน่ารักมากแก้มโครตเยอะขาวมาก ฝันแบบนี้หมายความว่าไงเหรอคะมีคุนแม่คนไหนเคยฝันคล้ายๆกันบ้างไหม 🤰😅

1 ตอบกลับ

มันเป็นแค่ความฝันนะค่ะ แล้วแต่แม่เองด้วยว่าจะเชื่อไหม เอาที่เราสบายใจจ้า