ความฝันก่อนท้อง

เมื่อคืนฝันเห็นงูเห่า เลื้อยตามมาแต่ไม่กัด เราก็วิ่งหนี แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ปล.เป็นประจำเดือนไปแล้ว ของเดือนนี้จะมาวันที่ 10 ตอนนี้มีอาการเจ็บหน้าอก หิวบ่อย มึนๆหัว มีโอกาสไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปจด.ขาดก็ลองตรวจดูนะคะ โบราณว่าฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่ค่ะ แต่คนที่บ้านเราตีหวยหมด 55555555

แม่ต้องตรวจค่ะ ความฝันบอกไม่ได้ค่ะ