ฝันว่าได้แหวนทอง

เมื่อคืนฝันว่าไปซื้อแหวนทอง ตอนแรกจะซื้อสองวง แต่มีเงินไม่พอเลยซื้อมาวงเดียว ที่ร้านถามว่าไม่รับไปสองวงเลยละ นี่บอกเอาวงเดียว และก็ซื้อแหวนทองมาวงเดียวใส่ถุงสีแดงของร้านทอง มีแม่คนไหนที่ฝันแบบนี้แล้วมีบุตรบ้างคะ เพราะบ้านนี้อยากมีน้อง #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ก่อนท้องฝันว่า มีคนทำแหวนเพชรตกแม่เราไปเก็บเอามาไห้ อีกไม่ถึงเดือนก็ท้อง ผู้หญิงคะ

3y ago

ขอไห้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ฝันว่า เก็บแหวนทองได้3วง แต่อีก2วงเจ้าของเขามาเอาคืน เลยได้แค่วงเดียวเลยเก็บไว้

3y ago

ทัองค่ะ