ความฝัน

เมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาเด็กผู้ชายมาทิ้งแล้วเราเก็บมาเลี้ยง เลี้ยงได้ไม่มีวันมีคนให้เอาไปคืนค่ะ แบบนี้จะได้ผช. ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางคนบอกว่ามันเป็นแค่ความฝันแต่เราก็ฝันว่าได้อุ้มผู้ชายเหมือนกันเราก็ได้ลูกชายค่ะ😁😁ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะแม่