แสดงว่าน้องจะมาแล้วใช่ไหมคะ อยากรู้ช่วยบอกหน่อย

เมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาลูกช้างมาให้เป็นตัวผู้หน้ารักอ้วนจ้ำม่ำ ตอนที่ท้องคนแรกก็ฝันว่ามีคนเอาช้างตัวเมียมาให้ก็ได้ผู้หญิง จะมาจริงๆใช่ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูจ้า