ฝันว่าทำคนอื่นแท้งลูก

เมื่อคืนฝันว่าทำร้ายคนแล้วทำเค้าแท้งลูก แล้วเราก็จับตัวเด็กโยนลงน้ำ แล้วแม่เด็กก็ไปเอาลูกขึ้นมาให้เราอีก แต่เราก็เอาเด็กโยนทิ้งลงน้ำอีก แบบนี้ ผิดปกติของคนท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราเราว่า ตั้งแต่ท้องมา ฝันมากกว่าปกติที่ไม่ได้ท้องอีกค่ะ และไม่ค่อยมีฝันดี อาจจะเพราะร่างกาย พักผ่อนไม่เพียงพอ วิตกกังวลค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่ แค่ความฝัน

1y ago

่ค่ะ ขอบคุณค่ะ