แปลให้หน่อยค่ะ

“เมื่อคืนฝันว่าตัวเองท้องแล้วก็ได้ผูกข้อไม้ ข้อมือ แล้วก็มียายแก่ๆเดินมา 2 คน จะมาผูกด้วย ในฝันคนอื่นๆเขาใช้ด้ายผูกแขนให้ แต่ยายแก่ๆเอากำไรอะไรก็ไม่รู้สวยมาก มาผูกแขนให้ แล้วบอกว่าอย่าถอดออกนะ” #คือฝันแบบนี้หมายความว่าไงอ่ะใครรู้แปลให้หน่อย 🤔🤔

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเรื่องดีมากกว่าค่ะ