มีเลือดฝอยเล็กปนออกมากับฉี่ จะเป็นไรมั้ยคะ ท้องได้ 14week แล้วค่ะ

เมื่อคืนปวดฉี่เข้าห้องน้ำ สังเกตุว่ามีเลือดฝอยเล็กๆปนมากับฉี่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ตอนเช้านี้ไม่มีแล้วค่ะ เสี่ยงมั้ยคะกลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก