ท้องอ่อนกังวลมาก

เมื่อคืนปวดฉี่ปกติ พอฉี่เสร็จมีเลือดหยดตาม1-2 หยดค่ะ อันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ พึ่งท้องได้ 4w ค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่อันตรายอีกอย่างถึงมือหมอแล้วแม่เองจะได้ไม่ต้องกังวลและดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ

เกิดจากความกังวนป่าว ไม่แน่ใจโทรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์