มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราไมคะ

เมื่อคืนประมาณ ตี1 เราลุกไปเข้าห้องน้ำเเล้วเราลองก้มไปดูฉี่ตัวเองเห็นมีเหมือนเศษเลือดออกนิดหน่อยพอเรากลับมานอนก็มีอาการปวดท้อง2รอบ พอถึง ตี2 เรานอนอยู่จู่ๆก็มีมูกใสไหลออกมาจากช่องคลอดนิดหน่อย พอเราลองก้มดูมันก็ไหลออกมาเต็มพื้นเลยค่ะ แล้วเราก็กลับมานอนต่ออีกก็ปวดท้องอีก2รอบ พอถึงตี5เราก็ลุกมาเข้าห้องน้ำก็ยังมีมูกใสไหลออกมาอีกตลอด แบบนี้ปกติไมคะ #39w4d#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มูกใสหรือนำ้ครำ่คะ ไปหาหมอเถอะ

2y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกแค่เจ็บเตือน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดด้วย😥