เจ็บท้อง อายุครรภ์ 38 สัปดาห์

เมื่อคืนประมาณ 4 ทุ่ม 20 มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน จะปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยไม่หาย แล้วก็มีอาการท้องแข็งด้วย นอนดูอาการประมาณ 15 นาที ไม่ดีขึ้น ก็รีบไป รพ. จะปวดตลอดไม่หาย ไปถึง รพ.หมอตรวจปากมดลูก สรุปไม่เปิด น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด แต่เรามีอาการปวดท้องมาก นอนดูอาการประมาณ ครึ่งชั่วโมง สรุปให้กลับบ้าน ทั้งๆที่ยังปวดท้องอยู่ จนมาถึงตอนเช้านี้ก็ยังปวด พยาบาลบอกว่าถ้าน้ำไม่เดินไม่มีมูกเลือดไม่ต้องมา รพ.แล้วเราจะต้องทนเจ็บไปแบบนี้เรื่อยๆเหรอ

2 ตอบกลับ

ถูกค่ะ จนกว่าจะมีอาการแบบที่พยาบาลบอก