เจ็บใต้ชายโครงซ้าย

เมื่อคืนนี้แม่นอนเล่นดูทีวีค่ะ แล้วเหมือนจะพลิกตัวเร็วไปหน่อย ซักพักก็มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ชายโครงซ้าย ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ควรไปพบแพทย์ไหม หรือต้องปฎิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ? 34วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ อยู่ดีๆก็เจ็บขึ้นมาแล้วสักพักก็หาย พึ่งเป็นเมื่อวานนี้เอง

เราก็เป็นค่ะ วันเสองวันก็หาย