รื่นล้ม ท้อง26w5d

เมื่อคืนนี้ล้มก้นกระแทกอย่างแรงมีอาการปวดท้องหน่วงปวดเอวปวดร้าวไปหมดแต่ไม่มีมูกเลือดออก รีบไปหาหมอทันทีแต่หมอบอกปลอดภัยทั้งแม่และลู แต่ยังมีปวดหน่วงเป็นช่วงๆ คุณแม่บ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะควรไปหาหมออีกดีมั้ย

1 ตอบกลับ

ดูตามอาการค่ะ ถ้าลูกไม่ดิ้น มีเจ็บท้องเหมือนปวดเบ่ง เลือดไหลออกจากช่องคลอด ไปรพ.ทันทีค่ะ ไม่ต้องรอถามใคร แต่ถ้ามีอาการแค่เจ็บๆ หน่วงๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ