อาการคนท้อง 26w5d เป็นยังไงคะ

คือเจ็บท้องแบบบีบๆแล้วก็คลาย เจ็บแล้วสักพักก็หายเป็นทุกๆสองสามนาทีเลยค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะ ท้อง26w5d

8 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ ตอนเราท้องได้26w5d มีแต่ปัญหาเข้ามาค่ะ ไม่ว่าจะแท้งคุกคาม ปากมดลูกเปิด สั้น ตอนนี้ นอนกับเตียงอย่างเดียวตามคำสั่งหมอค่ะ เพื่อประคองน้องให้อยู่ในครรภ์นานที่สุดค่ะ

ถ้าเป็นแค่อาหารเป็นพิษคิดว่าคงไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเพลีย ๆ ก็ควรไปหาหมอนะคะ ตอนดิชั้น 26w5d รู้สึกบวมตามน่องตามข้อเท้ามาก ไปหาหมอหมอบอกให้นอนราบแล้ว เอาหมอนรองตรงเท้าไว้ค่ะ

แนะนำว่าควรไปหาหมอน่าจะดีกว่านะคะ ตอนเราท้องได้ 26w5d น้ำหนักขึ้นมาตั้ง 5 กิโลเลย ไม่รู้ว่าขึ้นมาเยอะเกินไปไหม ไหนจะปวดหลัง ปวดขาอีก น่าจะเป็นเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้แค่ 26w5d น่าจะเจ็บท้องหลอกนะคะ ลองอ่านเพิ่มในนี้ได้ https://th.theasianparent.com/คลอดลูก-เจ็บท้องหลอก-เจ็บท้องจริง/web-view ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็ควรไปหานะคะ

น่าจะเป็นอาการท้องแข็งหรือเปล่าคะ ของเราตอนนี้ 27 วีคแล้ว รู้สึกว่าท้องตึงเหมือนอาการท้องแข็ง เลยรีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ ตอนเรา 26w ก็ท้องแข็ง อาการของเราคือ วันนั้นตื่นเช้ามาอาการเจ็บแปล๊บๆ ที่ท้องด้านขวา

ถ้ามีอาการท้องแข็งนานประมาณ10นาที/ครั้ง ติดต่อกัน 4-5 ครั้ง ให้รีบไปพบหมอโดยเร็วนะคะ

ถ้าเป็นถี่ๆไปพบแพท์ค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ อาหารคงเป็นพิษมั้งคะ