สอบถามหน่อยจ้า

เมื่อคืนนี้รู้สึกจี้ดๆหน่วงๆจิ๊มิเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา พอเช้ามาเริ่มปวดท้อง ท้องแข็ง ท้องคลาย เริ่มแรงขึ้นๆ จนตอนบ่ายก็หายไปเฉยๆ ตกเย็นมารู้สึกเริ่มจะปวดท้องแต่ไม่มาก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ พรุ่งนี้อายุครรภ์ครบ 39W

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ก็ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ