38+2ท้องปั้น+มีมูกเลือด

เมื่อคืนท้องปั้น+กับปวดร้าวลงก้นทั้งคืนทุก5นาทีเลยค่ะพอเช้ามีมูกเลือดออกและได้รีบไปโรงบาลทันทีหมอเอามือล้วงปากมดลูกสรุปปากมดลูกยังไม่เปิดจ้าได้กลับมานอนปวดที่บ้านต่ออีกนานมั้ยค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดมีแค่มูกเลือดแต่น้ำยังไม่เดินค่าอีกกี่วันน้อกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงข้ามกับแม่เลยปากมดลูกเปิด1เซนไม่มีอาการไรเลยค่ะเงียบมากของแม่คงไม่นานหรอกค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องเดินเยอะๆนะคะปากมดลูกเปิดเร็วบ้านนี้ชอบเดินเล่ยเดินเที่ยวจนปวดหน่วงๆหมอตรวจปากมดลูกเปิดตั้งแต่37+2ตอนนี้38+4แล้วไม่รู้เปิดเพิ่มหรือยัง

4y ago

พักเยอะๆค่ะแม่เราท้องแก่แล้วเป็นนู้นนี้ง่ายสู้ๆค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ

4y ago

แม่ได้อ่านโพสดีมั้ยค่ะแม่เขาก็บอกอยุ่ว่าไปโรงบาลมาแล้วหมอตรวจแล้วบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่าอ่านไห่ละเอียดก่อนตอบเม้นนะค่ะ