เด็กดื้อยังไม่ยอมออก

เมื่อคืนทำแม่นอนไม่ได้ทั้งคืน พอเจอป้าหมอแล้วกลับไม่อยากออกมาเฉยเลย ? ทีมอยากแตก แต่ลูกไม่ยอมแตก แอดมิดรอหนูแล้วนะลูก ????

เด็กดื้อยังไม่ยอมออก
32 ตอบกลับ

39+5 แล้วอยากแตกเหมือนกันค่ะ แต่เมื่อวานไปรพ. แล้วหมอยังให้กลับบ้านอยู่เลย ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่วันนี้เริ่มปวดท้องมากขึ้นแล้วค่ะ น่าจะใกล้แล้วเหมือนกัน อยากเจอหน้าลูกมากๆค่ะ

สู้ๆเดียวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ขอหั้ยปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ✌บ้านนี้อยากแตกเหมือนกัน 38+4 วีค

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ😍

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

สู้ๆค่ะ ❤️ ขอไห้แข็งแรงๆนะค่ะ

สุ้ๆค้าเเม่ เดวก่อได้เจอน้อง

สู้ๆนะค่ะแม่...อีกนิดเดียวค่ะ

เด็กดื้อเหมือนบ้านนี้เลยคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ