ปวดท้องแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหม

เมื่อคืนตี๋2เริ่มปวดท้อง ปวดๆหายๆแต่ไม่ค่อยถี่ รอจนถึงตี๋5เริ่มปวดมากขึ้นบางทีก็5นาทีปวด7นาทีปวด แต่ไม่มีน้ำเดินและมูกเลือด แม่บอกว่ารอมีน้ำเดินหรือมูกเลือดก่อนค่อยไปแต่เราปวดมากจนลุกเดินไม่ไหว ถ้าเดินก็ต้อง งอตัวเดินหลังโก่ง ควรไปหาหมอได้หรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วนะคะอย่ารอเลยค่ะ ไปหาหมอก่อน ถ้ายังไงก็นอนที่รพรอดูอาการก่อนก็ยังดียังไงมาอัพเดทอาการด้วยนะคะ

5y ago

คลอดแล้วค้าวันที่11เมษายน เวลา16.53น. เพศหญิง น้ำหนัก2,540กรัม สูง48เชน ชื่อจริง จิรภิญญา นันทจันทร ชื่อเล่นน้องกาฟิวค่ะ😘🐷🐁