อยากทราบว่าเป็นไรหรอคะอายุครรภ์36+6

เมื่อคืนตี3ยัน6โมงเช้า ปวดท้องเหมือนจะเสีย แต่พอนั่งไม่มีไรออกมา ปวดท้องปั่นป่วน และตอนเช้า ไปนั่งถ่าย ตามภาพเลยค่ะ มีใครทราบบ้างคะ

อยากทราบว่าเป็นไรหรอคะอายุครรภ์36+6
5 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะคุณแม่คลอดยังคะ

1y ago

ยังค่ะหมอบอก ให้รอครบ37วีคอัก2วันครบแล้วค่ะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

1y ago

ผ่าวันที่10สิงหาค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ