ถามค่ะ ตั้งแต่ตื่นนอนบ่าย2 นับลูกดิ้นได้ 2 ครั้ง มีอาการท้องแข็งเกือบจะทุกๆ2นาที ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เมื่อคืนตี2 ไปหาหมอมาด้วยอาการลูกดิ้นน้อยมากค่ะ หมอซาวน์ดูให้ ไม่เห็นสายสะดือว่ารัดคอลูกมั้ย แต่หัวใจเต้นปกติดีค่ะ

ถามค่ะ ตั้งแต่ตื่นนอนบ่าย2 นับลูกดิ้นได้ 2 ครั้ง มีอาการท้องแข็งเกือบจะทุกๆ2นาที ควรไปหาหมอมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าท้องแข็งถี่ขนาดนี้คือใกล้คลอดแล้วค่ะ