ท้องแข็งบ่อย ท้องได้35+2d

เมื่อคืนตั้งแต่ตี2มาถึงเช้าแม่ท้องแข็งบ่อย เดินกวาดบ้านก็แข็ง นั่งก็แข็ง นอนก็แข็ง แต่น้องดิ้นเก่งปกติมั้ยคะ? มีเจ็บตรงท้องน้อยเวลาท้องแข็ง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่เป็นบ่อยค่ะ แข็งเก่งมากก คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยบอกว่าถ้าแข็งเกิน 5-6 ครั้ง/ชม. ให้ไปรพ.ได้เลย