36 w ใช่อาการเจ็บเตือนไหม?

เมื่อคืนตอนพลิกตัวไปมา รู้สึกปวดหน่วงคล้ายประจำเดือนจะมา และ รู้สึกเจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าวสักพัก พอนอนได้สักระยะก็หาย เป็นตอนเราสะดุ้งตื่นแล้วพลิกตัวจะไปเข้าห้องน้ำค่ะ ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า