เลือดออกแบบนี้

เมื่อคืนตอนตี2กว่าๆรู้สึกว่ากางเกงเปียกๆไปเข้าห้องน้ำดูเป็นแบยนี้เลยคะ กังวลมากเลย เคยเป็นแบบนี้มารอบหนึ่งแล้ว ตอน6weekตอนนี้11week กลัวมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกแบบนี้
19 ตอบกลับ

มีเลือดออกควรพบแพทย์โดยด่วนค่ะ