แม่ๆค่ะ แบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ

เมื่อคืนตอนตี2 มีมูกแบบนี้ออกมา มีเจ็บๆท้อง แต่ไม่ปวด แบบนี้เรียกมูกใสหรือป่าวค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แต่ไม่มีเลือดติดมาค่ะ อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ แบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวคะ อีกนาไหมกว่าจะคลอดไม่มีใครตอบได้คะ ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆ