สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์36w

เมื่อคืนตอนตี2 40 เรามีน้ำออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมาก ตอนแรกเรานึกว่าฉี่แต่เราลองดมกลิ่นดูมันไม่มีกลิ่นเรยค่ะ เราก้อเรยนอนดูอาการแต่ไม่มีท้องปั่นแข็ง ไม่เจ็บ หลักจากนั้นก็ไม่มีน้ำออกมาอีก จนวันนี้ตอน18.30 เราอาบน้ำรุ้สึกว่ามีน้ำร้อนๆอุ่นๆออกจากช่องคลอดอีกแร้ว แบบนี้เรียกว่าน้ำคล่ำรั่วป่าวค่ะ และอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีท้องปั้นแข็ง ปวดท้อง ทุก2นาที ลูกดิ้นน้อยลงไปหาหมอค่ะ หรือไปเชคก่อน สังเกตุอาการลูกด้วยแม่

2y ago

ยังรู้สึกลูกโกล่งตัวน่ะค่ะ แอบกังวน