36weeks

เมื่อคืนตอนตี1​รุ้สึกมีอะไรเปียกๆที่ขานึกว่าเป็นฉี่เลยรีบลุกไปแต่ปรากฎว่าไม่ใช่คะ​ มันเป็นน้ำใสๆหนึบๆไม่มีกลิ่น​ ไม่รู้ว่าคือน้ำอะไรก็เลยเช็ดออกแล้วก็เข้านอนต่อพอเช้ามาก็มีอีกเลยถามญาติเขาบอกว่าน้ำเดินให้ไปรพ.แต่พอไปแล้วเขาบอกไม่ใช่น้ำเดิน​ ปากมดลู กไม่เปิดให้กลับบ้านได้​ แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นแค่มูกใสที่ไหลออกมาก็ได้ค่ะคุณแม่