พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกวันพฤหัส

เมื่อคืนตอน00:30ท้องแข็งถี่ๆทุก5นาที ตอน07:10มีมูกใส่ออกมาเป็นก้อน ไหลออกมา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ ปล.พึ่งโดนกระตุ้นคลอดวันพฤหัส #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

กระตุ้นตอนกี่ week หรอคะ