20+4 w มีสีน้ำตาล

เมื่อคืนจะอาบน้ำค่ะ นึกว่าตกขาวติด กกน. พอเอาทิชชู่ซับมีสีน้ำตาลติดค่ะ ตอนนี้ท้อง 20+4 w แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ เกิดจากอะไร กังวลมากๆค่ะ กำลังไปหาหมอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20+4 w มีสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้ตอนท้อง 5 W ค่ะคุณแม่ต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ เพราะอาจพี่ภาวะแท้งคุกคาม ของเราคุณหมอฉีดยาให้กันแท้งให้2เข็ม ปัจจุบัน 21วีค4วัน น้องแข็งแรงปกติคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังรอพบหมออยู่ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ 🥹🩷