ตั้งครรภ์ 12 วีค

เมื่อคืนคือหนูกินจุกมากเพราะว่ากินหมูกะทะแต่รู้สึกมาตอนเที่ยงคืนคือนอนไม่ได้เลยรู้สึกจะอ้วกก็เลยลงมาในห้องน้ำสรุปคือเกือบไม่ทันอ้วกแตก #อยากทราบว่าคนท้องกินจุกๆได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพอประมานนะคะเวลานอนหายใจลำบาก