สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อคืนกินยำปูดิบกับกุ้งสดไปค่ะ ตอนนี้ปวดท้องหนักมากปวดบิดด้วยค่ะ เพลียไม่ค่อยมีเเรงเลย จะสงผลอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะอาหารเป็รพิษหรือลำไส้อักเสบค่ะ อาหารอาจจะไม่สะอาดแนะนำให้หาหมอกินยาดีกว่าค่ะ

2y ago

รู้สึกหนาวๆร้อนๆสั่นๆค่ะ

อาหารดิบ กึ่งสุกกึ่งดิบงดก่อนเด้อแม่ ถ้าปวดท้องจนทนไม่ไหวก็ไปหาหมอค่ะ