แม่มือใหม่

เมื่อคืน เวลาประมาณ22.30 มีอาการน้ำใสๆเหนียวๆออกมาเล็กน้อยจากนั้นมีการปัสสาวะปนเลือดเล็กน้อย. และปัสสาวะถี่ ประมาณ5-7 ครั้งได้ ตั้งแต่22.30 ตื่นมารู้สึกว่าหน่วงๆท้องน้อยเเละเจ็บท้อง เริ่มถี่5-7นาที

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะ อาจใกล้คลอดแล้วค่ะ