การนอนของแม่มีผลต่อการพัฒนาการของลูกในครรภ์หรือเปล่า

คือเราทำงานเป็นกะ บางวันเข้า06.30-15.30 บางเข้าบ่าย13.30-22.30 กว่าจะถึงบ้านก็5ทุ่มกว่าๆ กว่าจะได้นอนอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะแม่ บ้านนี้กินนอนเป็นเวลา พัฒนาการลูกดีและเร็วค่ะ

3y ago

ทำงานโดดเช้าโดดบ่ายเลยค่ะ นอนไม่เป็นเวลาเลย

มีค่ะ บ้านนี้ประสบการณ์ตรง นอนน้อย น้ำคร่ำน้อย