ไฟฉายส่องครรภ์ตอน7เดือน

บังเอิญเอาไฟฉายแบบส่องกบส่องเขียดส่องครรภ์ตอน7 เดือนเอาส่องแบบแนบท้องเลยประมาณ 5 นาที ลูกมีการดิ้นตอบสนองด้วยค่ะ แต่มาอ่านเจอทีหลังว่าห้ามไช้ำฟฉายแรงสูง จะมีผลต่อระบบประสาทตาเด็กแบบนี้เด็กจะเป็นไรใหมค่ะ แล้วเมื่อคืนลูกดิ้นทั้งคืนเลยกลัวจังเลยค่ะ กลัวประสาทตาลูกจะเสีย ทำให้แม่จิตตกด้วยค่ะ ส่องแค่ครั้งเดียว ค่ะ ประมาณ 5 นาที ไม่น่าเลยยย

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะคะ อาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้ คุณหมอนัดครั้งหน้าก็ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ...ภาวนาอย่าให้เป็นอะไร หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ จะถามคุณหมออีกทีค่ะ จิตตกหน่อยๆ🙏🙏🙏