แม่ 39วีค มีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม?

เมื่อคืน มีน้ำไหลออกมา แต่ไม่เยอะมากพอชุ่มๆ และมีอาการปวดเชิงกรานลามไปมดลูกพร้อมกับมีท้องปั้นร่วมด้วย มีอาการปวดเป็นช่วงๆ จนถึงตอนนี้ จะเที่ยงแล้วก็ยังมีปวดอยู่ และเมื่อเช้ามีมูกขุ่นๆออกมาด้วย ควรทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจยังไงไปหาหมอได้นะคะให้คุณแม่ดูอาการตรวจดูถ้ายังไม่มีอาการใกล้คลอดเดี๋ยวคุณหมอก็ให้กลับบ้านค่า

ไปหาหมอได้เลยนะคะแม่