ตอนนี้ 37W ปากมดลูกเปิด 2 เซน มา 10 วันแล้ว

เมื่อครรภ์ 36w มีภาวะคลอดก่อนกำหนดปากมดลูกเปิด 2 เซนแต่บางลงมาก ณ ตอนนี้ผ่านมา 10 วันยังไม่มีเปิดเพิ่ม วันนี้มีอาการปวดร้าวด้านหลัง ท้องแข็งตลอดเวลา มีเจ็บท้องบางบ้างครั้งแล้วปวดเมื่ออยากถ่ายหนักแต่ถ่ายไม่ออก ควรไปพบหมอดีไหมค่ะ ไปที swab ทีเจ็บจมูกมาก รอบนี้อยากไปแล้วชัวร์ๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ คุณหมอให้ยาเร่งคลอดค่ะ