สิว

เมื่อก่อนเป็นคนสิวเยอะค่ะ แต่พอท้องได้3เดือนรู้สึกว่าสิวหาย ไม่ค่อยขึ้น คุณแม่บ้านไหน มีสิวหรือไม่มีสิว ขณะท้อง แล้วได้เพศอะไรบ้างคะ มีคนบอกว่าสิวไม่ขึ้นได้ลูกสาว ?

2 ตอบกลับ

คล้ายๆกันเลยค่ะแม่ ก่อนท้องสิวชอบขึ้น พอท้องสิวไม่ค่อยขึ้น หน้าใสกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ ได้ลูกชายค่ะแม่

5y ago

พึ่งจะ14วีคค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกสิวขึ้นเยอะมากค่ะ ทั้งสิวทั้งโทรม ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ลุ้นๆค่ะแม่😊