น้ำนมหด

เมื่อก่อนปั๊มได้รอบละ​ 6​ ออนซ์​ แต่ช่วงนี้ปั๊มได้แค่รอบละ​ 2​ ออนซ์เองค่ะ​ แม่ๆมีผลิตภัณฑ์อะไรช่วยกู้น้ำนมบ้างมั้ยคะ​ ที่ทานตอนนี้คือชาอุ่นรัก​ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยกินชาอุ่นรักยิ่งกินยิ่งหดค่ะ

4y ago

😭แล้วแม่เปลี่ยนมากินอะไรคะ