ลูก 5 เดือนไม่ค่อยกินนม

เมื่อก่อนน้องจะกินนมง่ายคะ พอมา 1-2 เดือนนี้ ให้กินนม จะเอามือปัดและร้องไม่ยอมกิน แต่ถ้าให้น้ำ เขาจะดูดแบบหิวมาก ตอนนี้น้องกินนม hi q HA1 นมแม่มีนิดหน่อย รู้สึกว่า จะกินนมแม่มากกว่าอีก ปล.แม่ทำงาน ก็เลยไม่มีเวลาปั้มตลอดทั้งวัน เลยมีไม่พอน้อง

3 ตอบกลับ

ถ้าเด็กกินนมผงให้จิบๆน้ำได้นะคะ ลูกสาวห้าเดือนเหมือนกัน ไม่ค่อยกินนมจะเล่นอย่างเดียว เค้าจะงอแงกินนมแค่นอนง่วงนอนสุดๆค่ะ หรือไม่ก็ฟันน้องอาจกำลังจะขึ้น เลยทำให้ไม่ค่อยกินนม

ลิ้นเขาเป็นฝ้าคะ เลยให้กินบ้าง เพราะนมผงสูตรที่กินเข้มข้นมาก หมอเลยแนะให้กินได้จร้า

ยังไม่ถึง6เดือนไม่น่าไห้น้องกินน้ำน่ะค่ะ