แบบนี้คือเจ็บเตือนและปกติไหมคะ

เมื่อกี๊นอนอยู่ รู้สึกเหมือนเด็กดิ้นไปชนปากมดลูก สักพักรู้สึกเหมือนฉี่แตก น้ำใสๆไหลออกมาเลยลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ (ไม่มีเลือดนะคะ ) กลับมานอนต่อก็รู้สึกท้องแข็งและปวดท้องน้อยร่วมกับอาการเหมือนปวดท้องจะถ่ายค่ะ แต่เป็นประมาณ 30-40วิ สิบนาทีครึ่งนึง เราเข้าใจว่าอาการปวดคือปวดเตือน เพราะท้องแข็งปวดแล้วก็คลาย แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำที่ไหลออกมาตอนแรกที่เหมือนโดนชนปากมดลูกเป็นเรื่องปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 🥲 ยิ่งใกล้ยิ่งกังวลค่ะ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แต่ลองเช็คเส้นเลือด ออกซิเจน อัตราการเต้นหัวใจ ก็ปกติทุกอย่าง เลยต้องคอยติดตามอาทิตย์ละครั้ง กลัวน้องออกมาก่อนกำหนดแล้วจะยิ่งไม่แข็งแรงมากเลยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วใช่มั้ยนิ

3y ago

ยินดีด้วยจ้า