มูกหรือตกขาว ?

เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำ มีแบบนี้ออกมา แต่ไม่เยอะนะคะ แบบนี้เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องร้าวลงขา ท้องปั้นแข็งค่ะ ปล. 37+4w แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกหรือตกขาว ?
1 ตอบกลับ

พอแห้งแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ #ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสม