โดนไฟดูดที่นิ้ว ต้องหาหมอมั้ย???

เมื่อกี้โดนไฟดูดแปปนึงค่ะ ที่นิ้ว ไม่ชาแต่เจ็บๆที่นิ้วนิดหน่อยค่ะ ฟังเสียงหัวใจแล้วเต้นปกติดี ต้องไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กระแสไฟไม่เยอะไม่อันตรายค่ะ