สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อกี้เราเข้าห้องน้ำปวท้องอึ ตอนเบ่งอึเจ็บอะคะ เป็นสีออกเหมือนดำๆเลือดๆ ก่อนปวดอึก็เห็นเลือดเปื้อนเกงในแต่นิดเดียว เหมือนหยดมาจากก้นไม่รู้คิดไปเองรึป่าว อึยากเป็นแบบนี้หลายครั้งอันตรายไหมคะ รูปใต้คอมเม้น//ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ #26week6day

6 ตอบกลับ

เป็นริทสีดวงรึเปล่าค่ะ เวลานั่งอึจะมีเลือดหยดลงมาด้วยใช่ไหมคะเลือดสีแดงสดส่วนมากจะเป็นเวลาที่อึยาก ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะแม่แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแต่ไม่ได้ไปหาหมอทานผลไม้เยอะๆกินโยเกิตนมเปรี้ยวพวกนี้ช่วยได้นะคะ

ริดสีดวงค่ะ เราก็เป็น ทานกล้วยเยอะๆค่ะ เราออกมาเป็นลิ่มเลือดเลย

ริทสีดวงรึเปล่าค่ะแม่ ไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

ถ้าตรงนั่นใช่เลยค่ะ คนท้องเป็นเยอะ ทานผัก ผลไม้เยอะๆจะช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น

ไม่สบายใจแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ

น่าจะเปนริดสีดวงค่ะ