สิ่งแปลกปลอม

เมื่อกี้เปิดฝาน้ำยาเช็ดล้อรถของแฟนด้วยความสงสัย เลยเอามาดม แต่พอได้กลิ่นเลยรีบอุดจมูก จะเป็นอันตรายไหมค้ะ กังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วดมเพื่ออะไรคะ

4y ago

ใช่ค่ะ เขาแต่มาปรึกษา คุณไม่เต็มใจตอบก็ไม่ต้องตอบค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

หนูไม่ได้ตั้งใจดมค่ะแม่ แค่เก็บบ้านอยู่หันไปเจอเลยลองเปิดดูแต่ไม่คิดว่ากลิ่นมันจะร้ายแรงขนาดนั้น