เลือดหรือตกขาวค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำ ตามภาพค่ะ

10 ตอบกลับ

ตกขาวติดเชื้อค่ะถ้าตกปกติจะมีขาวอย่างเดียวไม่เขียวไม่เหลืองไม่มีเลือดปน เราก็เคยเป็นค่ะไปหาหมอบอกเป็นปากมดลูกอักเสบ รีบไปหาหมอนะคะเดียวเด็กติดเชื้อแท้งได้

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นวันนี้ไปหาหมอเลยหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะฉีดยากันแท้งให้1เข้ม

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นตกขาวค่ะ

5y ago

กังวลมากค่ะกลัวมาก เคยแท้งสองรอบแล้ว 😭

คิดว่าเป็นตกขาวผสมเลือดเก่าค่ะ

อาจมีเลือดปนค่ะ รีบหาหมอนะคะ

พบแพทย์ยังคะ

น่าจะตกขาว

ตกขาวค่ะ

ตกขาว

ภาพค่ะ

5y ago

ตกขาวค่ะ