ตั้งครรภ์​ได้5สัปดาห์​

เมื่อกี้พึ่งไปเข้าห้องน้ำมา​ อยู่ดีๆมีเลือดออกติดกกน.​ไม่เยอะสีน้ำตาล​ มีลิ่มนิดหน่อย​ อยากทราบว่าอันตราย​ไหมคะ​ ตกใจมากเลย

1 ตอบกลับ

ควรไปพบคุณหมอค่ะคุณแม่ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

5y ago

คะ​ มาหาหมอแล้วคะ​ สรุปแท้งคะ