ท้อง

เมื่อกี้นั้งกินข้าวอยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงโป๊ะมาจากท้อง มันจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการผิดปกติอย่างอื่นอีกมั้ยคะ? หรือหน้าท้องกระแทกอะไรแรงๆหรือเปล่า? รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยู่ๆก็ได้ยินเสียงจ้า