ตัดเล็บลูกน้อย

เมื่อกี้ตัดเล็กลูกสาวคนสวย เข้าหนังลึกมาก ตกใจสุดๆ เลือดไหลสักพัก เกือบ10นาที พอห้ามเลือดเสร็จ มานั่งคิดได้ แม่ๆมียาทาแผลสดยี่ห้อไหนแนะนำไมค่า สมานแผลลดบวม ลดเจ็บไรมีแนะนำแม่ๆไม

1 ตอบกลับ

เช็ดด้วยน้ำเกลือแล้วทาเบตาดีนบางๆค่ะ