เจ็บเตือนกับเจ็บเตือนก่อนคลอด

เจ็บท้องแบบไหนถึงไปหาหมอได้ ส่วนตัวเคยคลอดมาแล้วหนึ่งคนแต่ตอนไปคลอดไม่ได้เจ็บท้องคลอด..น้ำคล่ำล้นเลยไป แต่นี่มีอาการเจ็บหน่วงๆจุกๆท้องน้อย เจ็บมาแรงมากๆแล้วก็ค่อยๆเบาลง พร้อกับอาการขาชา เท้าชา เจ็บมาแต่ล่ะทีปวดสันหลังปวดเอวมากๆ ท้องปั้นท้องแข็งมาตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายๆ เจ็บมาทุกๆ 10- 15 -20-นาที บางครั้งเว้นห่างไป 30 นาที เกือบ ชม. เจ็บนานครั้งล่ะ เกือบ 1 นาที -5 นาที ไม่มีมูกเลือด งง มาก ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยไม่รู้ว่าควรไปหาหมอไหม ตอนนี้ 36 วีค #ใครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

แม่ เจ็บถี่ขนาดนี้ คลอดยังค๊าาาา ถ้ายัง รีบไปนะค๊า

4y ago

สู้ๆค่าแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ